Trang chủ > Khóa học kế toán > Khóa học dạy làm báo cáo tài chính cuối năm theo yêu cầu

Khóa học dạy làm báo cáo tài chính cuối năm theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu học riêng khóa học dạy làm báo cáo tài chính theo yêu cầu của từng công ty, doanh nghiệp. Trung tâm kế toán Hà Nội cơ sở tại Quận 3, Quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh mở thêm khóa học dạy lập báo cáo tài chính trực tiếp trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp bạn.

ke-toan-ha-noi

Lý do mở lớp dạy làm báo cáo tài chính tại TPHCM

Thực tế hiện nay các nhân viên kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn đang rất lúng túng, chưa tự tin lên được BCTC, không biết xử lý như thế nào với các chi phí cho hợp lý theo yêu cầu của Sếp.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Trung tâm kế toán Hà Nội có đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm đã và đang tham gia làm dịch vụ và quyết toán các loại hình doanh nghiệp Thương mại, Sản xuất , xây lắp, dịch vụ in ấn, dịch vụ gia công, dịch vụ vận tải, dịch vụ nhà hàng khách sạn.….sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn kế toán hoàn thành bộ BCTC theo đúng các chế độ, chính sách mới nhất của Bộ Tài chính và xử lý được các khoản chi phí hợp lý.

Đồng thời hướng dẫn về kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và chia sẻ kinh nghiệm khi đi quyết toán.

Đối tượng tham dự khóa làm BCTC tại Sài Gòn

- Kế toán đang làm tại các Doanh nghiệp, bắt đầu tiếp nhận làm kế toán tại các DN.

- Các Anh/chị gia đình có DN nhưng chưa lập được BCTC

- Các bạn sinh viên đã ra trường muốn va trạm công ty thực tế và các loại hình DN khác nhau:

Thời lượng và thời gian học làm BCTC:

- Số lượng buổi học: Không giới hạn buổi học hướng dẫn khi lập xong bộ BCTC và hỗ trợ quyết toán thuế.

- Thời gian học: Theo nhu cầu học viên (đến đăng ký học luôn không phải xếp theo lớp- một kế toán nhiều năm kinh nghiệm kèm trực tiếp một học viên)

Kinh phí tham dự: Tùy thuộc vào lượng hóa đơn của DN để đóng phí.

Loại hình hướng dẫn cho DN:  Thương mại, Sản xuất , xây lắp, dịch vụ in ấn, dịch vụ gia công, dịch vụ vận tải, dịch vụ nhà hàng khách sạn.

Nội dung giảng dạy:

- Hướng dẫn kế toán DN cách nhận bàn giao chứng từ của kế toán cũ (nếu có)

- Hướng dẫn cách kiểm tra báo cáo tài chính của những năm cũ đã làm xem có bất ổn không? Nếu có bất ổn thì sẽ tư vấn cho kế toán làm lại.

- Hướng dẫn cách sắp xếp lại chứng từ và hoàn thiện bộ hồ sơ hợp lý phục vụ quyết toán.

- Hướng dẫn cách kiểm tra hóa đơn thuộc Doanh nghiệp bỏ trốn (cách tra cứu và xử lý)

- Cách xử lý khi bị mất hóa đơn và các trường hợp viết hóa đơn sai, lập báo cáo thuế sai phải điều chỉnh lại.

- Hướng dẫn hạch toán lên sổ sách, BCTC, quyết toán thuế TNDN, TNCN.

- Cách kiểm tra BCTC so với các sổ có liên quan.

- Cung cấp các biểu mẫu cơ quan thuế yêu cầu khi quyết toán đồng thời hướng dẫn cách làm các biểu mẫu và hoàn thiện hồ sơ chưa đầy đủ phục vụ quyết toán.

Đặc biệt:

- Khi tham gia khóa học này Kế Toán Hà Nội sẽ tặng phần mềm kế toán có bản quyền cho Doanh nghiệp mà không phải mất chi phí mua phần mềm.

- Kết thúc khóa học kế toán DN vẫn được tư vấn miễn phí trong quá trình làm có gặp vướng mắc.

Lưu ý:

- Trường hợp những bạn muốn tham gia khóa học này nhưng chưa có chứng từ của DN thì bạn sẽ được làm trên bộ chứng từ của DN chúng tôi đang làm thực tế của các Doanh nghiệp.

- Học trực tiếp tại phòng dịch vụ kế toán.

“Kết thúc khóa học bạn sẽ lập thành thạo báo cáo tài chính, biết cách xử lý các khoản chi phí hợp lý và thành thạo kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra”

Địa chỉ đào tạo khóa học lập BCTC của Kế toán Hà Nội

Cơ sở ở Quận 3: 540/1 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở ở Quận Thủ Đức: Số 35 Lê Văn Chí, P Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh