Trang chủ > Địa chỉ học kế toán > Địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy

Địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy

Bạn đang quan tâm muốn tìm một địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy - Hà Nội. Bạn không biết trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế nào tốt nhất cũng như thuận tiện đi lại học tập, phù hợp với công việc, gia đình. Hãy đến với trung tâm kế toán Hà Nội - Trung tâm học kế toán thực hành tốt nhất tại Cầu Giấy.

Trung tâm học kế toán tại cầu giấy

Lớp học thực hành kế toán tại Cầu Giấy

1. Đối tượng tham gia lớp học kế toán thực hành tại Cầu Giấy

• Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy?
  • Bạn là sinh viên kế toán sắp ra trường hoặc đã ra trường nhưng chưa tìm được công việc kế toán, chưa có kiến thức, kinh nghiệm thực tế.
  • Bạn là kế toán viên, kế toán trương đang tìm một địa chỉ học kế toán thực hành để nâng cao kiến thực thực tế, nâng cao tay nghề, trình độ quản lý kế toán... nhưng chưa biết chọn địa điểm học kế toán nào phù hợp bới hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo kế toán tại Cầu Giấy mọc lên khiến bạn hoang mang.

Bạn hãy tới với Trung tâm kế toán Hà Nội đây là một địa chỉ uy tín chất lượng cho bạn học kế toán tổng hợp tốt nhất tại Cầu Giấy.

2. Lý do trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội tại Cầu Giấy là tốt nhất

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại khuyên bạn chọn Trung tâm kế toán Hà Nội là địa chỉ lớp học kế toán thuế tổng hợp tốt nhất tại Liên Cơ Từ Liêm Cầu Giấy phải không. Vậy thì sau đây tôi sẽ nêu ra những thuận lợi và kết quả mà bạn đạt được khi tới với Trung Tâm Kế Toán Hà Nội tại Cầu Giấy.

2.1. Cơ sở đào tạo thực hành kế toán rộng khắp cả nước

Địa chỉ học kế toán thuế tổng hợp tại Cầu Giấy là một trong 6 cơ sở của Trung tâm:

• Trụ sở Chính tại Hà Nội: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  • CS2: Đường Liên Cơ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội (Chuyển từ 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy sang)
  • CS3: Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
  • CS4: 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
  • CS5: 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • CS6 : 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Ngoài ra trung tâm còn có hệ thống chi nhánh đào tạo trên toàn quốc: TPHCM, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Đồng Nai, Vũng Tàu... 34 cơ sở trên toàn quốc.

Tại khu vực Cầu Giấy rất thuận tiện cho các bạn lân cận như  Mễ Trì, Phạm Hùng , Láng, Phạm Văn Đồng, Bưởi, Hoàng Quốc Việt trong việc đi lại.

2.2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị học kế toán tại Cầu Giấy hiện đại

phong-hoc-cau-giay

Phòng học kế toán tại Cầu Giấy tiện nghi, hiện đại

Trung tâm kế toán tại Từ Liêm, Cầu Giấy của Trung Tâm với trang thiết bị hiện đại tiện nghi với phòng thực hành có điều hòa đáp ứng mỗi 1 học viên 1 máy, học viện được thực hành trên các phần mềm kế toán như: Phần mềm Execl,Fast, Htkk, Misa…

2.3. Giáo trình học tập: Là những bộ chứng từ , hóa đơn“sống” của doanh nghiệp mà Kế toán Hà Nội đang làm dịch vụ được cập nhật thường xuyên để đảm bảo học viên học xong là có thể làm việc được ngay.

2.4. Giảng viên tại Trung tâm dạy học kế toán thực hành Liên Cơ Từ Liêm Cầu Giấy: Là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, quản lý tài chính. Tất cả có ít nhất từ 7 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, được trang bị kỹ năng sư phạm giảng dạy

2.5. Kế toán Hà Nội đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế cũng như dịch vụ kế toán trọn gói trên toàn quốc

giai-thuong

3. Các khóa học kế toán thực hành tại Cầu Giấy

Tên khóa học

Mức Giảm học phí

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người đã học kế toán

3.000.000

1.800.000 (Giảm 40%)

2.100.000(Giảm 30%)

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người chưa học kế toán

4.000.000

2.400.000(Giảm 40%)

2.800.000(Giảm 30%)

Khóa học kế toán thuế

1.000.000

(Giảm 20%)

Khóa học thực hành trên Excel

2.000.000

1.200.000

(Giảm 40%)

Khóa học phần mềm kế toán

2.000.000

1.200.000

(Giảm 40%)

Khóa học kế toán trưởng

3.000.000

Không giảm

Khóa học kế toán cho giám đốc

5.000.000

Giảm 500.000 khi đăng ký trước khai giảng

Khóa học lập báo cáo tài chính theo yêu cầu

Học phí tùy thuộc vào loại hình công ty

Không giảm

4. Ưu đãi tại Trung tâm đào tạo kế toán tại Liên Cơ Từ Liêm Cầu Giấy :

• Giảm 40% học phí cho sinh viên
  • Giảm 30% học phí cho đối tượng còn lại
  • Đăng ký nhóm 2 người giảm thêm 200.000 đồng/2 học viên
  • Đăng ký nhóm 5 ngườigiảm thêm 750.000 đồng/ 5 học viên
  • Đăng ký nhóm 10 người miễn phí 1 người các bạn còn lại áp dụng giảm 40% học 30% học phí
  • Hỗ trợ sinh viên thực tập miễn phí

Chú ý: Liên hệ ngay với bộ phận tuyển sinh để đăng ký và nhận phiếu ưu đãi giảm giá khóa học Hotline: Ms Huế 0934 401 811 - 0947 42 81 86 - 0934 401 811

Trung tâm cam kết sẽ đào tạo bạn có thể làm tốt mọi kỹ năng về kế toán và lập được báo cáo tài chính thì mới thôi.

Trung tâm kế toán Hà Nội được thành lập từ năm  2005 tiền thân là văn phòng kế toán Hà Nội với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề là những kế toán trưởng cán bộ tổng cục thuế và các nhà quản lý tài chính đã có trên 10 năm kinh nghiệm sẽ hướng bạn những kinh nghiệm làm kế toán tốt nhất.

5. Kết quả đạt được

Sau khi kế thúc lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại Liên Cơ Từ Liêm Cầu Giấy các bạn trang bị tốt cho mình trong việc:

• Thiết lập hệ thống chứ từ, sổ sách kế toán, các chứng từ và cách lưu
  • Tự làm báo cáo thuế, báo cáo tài chinh, kỹ nắng quyết toán thuế
  • Tự mình có thể sửa mọi sai sót nếu có
  • Trung tâm sẽ tư vấn cho bạn số kỹ năng khi đi phỏng vấn và  một số vướng mắc mà bạn gặp phải khi đi làm
  • Học xong bạn được cấp chứng chỉ số 7619/QĐ-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

hoc-chung-chi-ke-toan-tong-hop

Hình ảnh: cấp chứng chỉ cuối khóa cho học viên

6. Thời gian học kế toán tại Liên Cơ Từ Liêm Cầu Giấy:

Thời gian học:

• Một tuần học 3 buổi: