Trang chủ > Khóa học kế toán > Khóa học kế toán cho người đã biết kế toán

Khóa học kế toán cho người đã biết kế toán

Trung tâm kế toán tại TP Hồ Chí Minh liên tục khai giảng lớp học kế toán tổng hợp cho người đã biết kế toán dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, các kế toán viên muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán. Khóa học này dạy thực hành trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế, làm quen với công việc của nhân viên kế toán chuyên nghiệp phải làm trong doanh nghiệp thực tế.

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp tại Trung tâm kế toán tại TPHCM

Đối tượng học lớp kế toán cho người đã biết tại TPHCM

• Các bạn sinh viên ngành kế toán đang học hoặc đã ra trường muốn có kiến thức kế toán thực hành thực tế
  • Các bạn kế toán viên muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán
  • Độ tuổi từ 18-55

>> Lớp học kế toán cho người chưa biết

>> Lớp học kế toán tổng hợp tại TPHCM

Nội dung lớp kế toán tổng hợp cho người đã biết chi nhánh Hồ Chí Minh

Chỉ thông qua một khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế ngắn hạn, cấp tốc từ 20-24 buổi, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng thực tế, đủ tự tin khi đứng trước nhà tuyển dụng hay công việc ngổn ngang của nghề kế toán.

Bạn được đào tạo các nội dung sau:

1. Thực hành kế toán thực tế trên chứng từ năm 2021 mới nhất

Thực hành lập báo cáo thuế, hoàn thiện chứng từ hạch toán vào sổ sách và lập Báo cáo tài chính trên Excel của Công ty CP cơ điện lạnh Việt Nam (DN mới thành lập năm 2021)

Buổi 1: Hướng dẫn từ nội dung đầu đến hết thuế môn bài;

Buổi 2: Hướng dẫn hết phần hóa đơn chứng từ và xử lý tình huống viết hóa đơn sai;

Buổi 3+4+5: Hướng dẫn Excel căn bản và nhập các nghiệp vụ phát sinh tháng 10+11+12/2021;

Buổi 6: Thực hiệu công việc cuối quý Q4/2021;

Buổi 7+8+9+10: Công việc cuối năm 2021;

- 02 buổi làm sổ;

-02 buổi làm báo cáo tài chính;

Buổi 11: Làm quyết toán thuế TNDN và quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

2. Thực hành chứng từ Quý 1/2021

Thực hành lập báo cáo thuế, hoàn thiện chứng từ hạch toán vào sổ sách và lập Báo cáo tài chính trên Excel của Công ty CP cơ điện lạnh Việt Nam năm 2021 (DN đã có phát sinh)

Buổi 1+2+3: Hướng dẫn vào số dư đầu kỳ và nhập hết phát sinh tháng 1/2021 (yêu cầu so khớp kết quả của học viên và GV)

Buổi 4+5+6: Hướng dẫn nhập hết tháng 2 (yêu cầu so khớp kết quả của học viên và GV)

Buổi 7+8+9: Hướng dẫn nhập hết tháng 3 (yêu cầu so khớp kết quả của học viên và GV)

Buổi 10: Công việc cuối quý Q1/2021.

Buổi 11+12+13: Làm sổ sách và lập báo cáo tài chính + làm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; QT thuế TNCN

3. Thực hành vào sổ và lập báo cáo tài chính trên Phần mềm Misa tháng 1/2021

Trung tâm kế toán tại TPHCM - Chi nhánh miền Nam của Tập đoàn Kế toán Hà Nội cam kết dạy đến khi các bạn thành thạo mọi kỹ năng mà không giới hạn thời gian thực hành, tức là học hết thời gian dự kiến từ 28 buổi mà các bạn vẫn chưa thành thạo, chúng tôi có trách nhiệm dạy tiếp (không thu thêm phí) cho đến khi bạn hoàn toàn tự tin về những kỹ năng của mình.

Cam kết: "Không thành nghề - Không thu học phí"

Kết quả sau khóa học kế toán cho người đã biết

Cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp cuối khóa học cho các bạn học viên

Kết quả sau khi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Hà Nội:

• Học viên sẽ nắm vững cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ, lưu chứng từ
  • Học viên tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành
  • Được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp tương đương 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về Tình hình tài chính của doanh nghiệp
  • Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài
  • Được mời tham gia miễn phí các hội thảo về Kế toán - Tài chính do Trung tâm kế toán Hà Nội và các côgn ty Kế toán, Kiểm toán tổ chức
  • Học viên có khả năng và kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lý kế toán và khả năng tham mưu cho Sếp xử lý tất cả các tồn đọng trong kế toán quản trị nội bộ và kế toán thuế giúp cho hệ thống tài chính của công ty ổn định, khoa học.
  • Học viên có kỹ năng giải trình, quyết toán thực tế số liệu kế toán với cơ quan thuế khi thanh tra thực tế.

Thời gian học khóa kế toán cho người đã biết:

Bạn có thể chọn 1 trong 3 học các ngày trong tuần 2,4,6 hoặc 3,5,7:

• Sáng từ 8h30 – 11h,
  • Chiều từ 2h – 4h30,
  • Tối từ 18h – 20h30

Phòng học Trung tâm kế toán tại TPHCM:

• Tiện nghi, có điều hoà, đầy đủ tài liệu để học viên tham khảo
  • Thực hành mỗi người một máy
  • Môi trường thân thiện, gần gũi giữa học viên và giáo viên.

Ưu đãi học phí:

• Hỗ trợ việc làm khi kết thúc khoá học, tư vấn giải đáp khi đi làm.
  • Tặng thẻ tư vấn thuế dài hạn do cán bộ Tổng Cục Thuế trực tiếp hướng dẫn giải đáp
  • Bảo hành kiến thức đã học trong vòng 1 năm kể từ ngày kết thúc khoá học

Lịch khai giảng khóa học kế toán tổng hợp:

Khai giảng tất cả các ngày trong tuần, các bạn không phải chờ lớp lâu. Liên hệ ngay Hotline 0973946715 - Ms Huế để được thông báo lịch khai giảng cũng như nhận ưu đãi học phí lớn nhất

Học phí:

Học phí khóa học kế toán tổng hợp cho người đã biết kết toán là 3.000.000/khóa.

Liên hệ ngay 0934 401 811 - 0973 946 715 gặp Ms Huế để được nhận thông tin đầy đủ về lịch học, học phí, ưu đãi học phí lớn nhất mọi thời điểm.

Khuyến mãi lớn khoá kế toán cho người đã biết

• Sinh viên được giảm 40%,
  • Các học viên khác được giảm 30% học phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM - Chi nhánh của Kế toán Hà Nội

Trụ sở chính: 35 Lê Văn Chí, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0973 946 715 - 0934 401 811 gặp Huế

Tập đoàn Kế toán Hà Nội chi nhánh miền Nam là địa chỉ học kế toán cho người đã biết kế toán tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh!

Chủ đề: ,