Trang chủ > Tin tức > Việc làm kế toán > Hỗ trợ việc làm kế toán miễn phí cho tất cả học viên

Hỗ trợ việc làm kế toán miễn phí cho tất cả học viên

Nhằm hỗ trợ cho các bạn học viên trung tâm kế toán Hà Nội có thể tìm được việc làm kế toán phù hợp. Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ việc làm miễn phí cho tất cả các học viên sau khi theo học khóa kế toán tổng hợp tại trung tâm tại 34 chi nhánh trên toàn quốc.

ho-tro-viec-lam

Chương trình hỗ trợ việc làm kế toán miễn phí cho tất cả học viên

Trung tâm kế toán tại TPHCM - Chi nhánh đào tạo của Trung tâm kế toán Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu về đào tạo kế toán tổng hợp thực tế và nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho các Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Theo thống kê tại Việt Nam, 63% sinh viên không có việc làm vì thiếu kỹ năng thực tế, 70% sinh viên làm trái ngành với mức thu nhập thấp và chỉ 19% sinh viên có việc làm đúng ngành.

Nắm bắt được những bất cập này, Trung tâm kế toán Hà Nội ra đời nhằm mang lại những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay. Kế toán Hà Nội là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà trường.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Kế toán Hà Nội đã đón nhận được sự tin tưởng của đông đảo các học viên trên toàn quốc. Kế toán Hà Nội đang nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được yêu cầu của các Doanh nghiệp hiện nay.

Với mục tiêu nhằm tạo ra những giá trị mới, những cảm nhận mới dành cho các bạn học viên qua phương châm 6T của chúng tôi đó là: "Thân thiện – Thực tế – Thành thạo".

Kế toán Hà Nội luôn chú trọng trong việc hỗ trợ giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên sau khi kết thúc khóa học. Qua hoạt động này, KẾ TOÁN HÀ NỘI tin tưởng rằng với sự nỗ lực, tràn đầy nhiệt huyết của đội ngũ Giảng viên cũng như tập thể CB, GV, NV chúng tôi thấu hiểu niềm tin mà các bạn đã dành cho KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho các bạn học viên những cơ hội việc làm phù hợp nhất, đúng chuyên môn, sở trường và nguyện vọng của các bạn, KẾ TOÁN HÀ NỘI hy vọng rằng đã mang đến cho các học viên sự hài lòng về chất lượng đào tạo và từ đó các bạn tự tin áp dụng những kiến thức và kỹ năng vào trong quá trình làm việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm, cần chúng tôi hỗ trợ thì vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu gửi kèm.

>> Mời các bạn Tải Mẫu phiếu đăng ký hỗ trợ việc làm tại đây!

* Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

 Mobile: 0973 946 7150934 401 811 * Email: info.kthn@gmail.com

Chủ đề:

Bạn đọc bình luận

2016 © Bản quyền thuộc về trungtamketoanhcm.edu.vn
TRUNG TÂM KẾ TOÁN TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: 0973 946 715
Trụ sở chính: 35 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TPHCM
CS2: Vân Côi, Phường 7, quận Tân Bình, TPHCM
® Ghi rõ nguồn "trungtamketoanhcm.edu.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Liên hệ quảng cáo: 0947 42 81 86
Tel: 0934 401 811
Email: info.kthn@gmail.com
Hotline: 0973 946 715
Hỗ trợ & CSKH: 0934 401 811