Trang chủ > Địa chỉ học kế toán > Trung tâm học kế toán thực hành tại Quảng Ninh – tp Hạ Long

Trung tâm học kế toán thực hành tại Quảng Ninh – tp Hạ Long

Trung tâm đào tạo kế toán tại Quảng Ninh - chi nhánh của Kế toán Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán máy, dạy làm báo cáo tài chính uy tín, chất lượng cao tại TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

dia-chi-hoc-ke-toan-tot-nhat-tai-ha-noi

Hình ảnh Trung tâm Kế toán Hà Nội

Lịch khai giảng lớp kế toán thực tế tại Hạ Long tháng 6/2021 - Trung tâm kế toán Hà Nội

- Thời gian khai giảng: 8h00 chủ nhật, 20/06/2021

- Lịch học: Cả ngày CN hàng tuần

- Học phí trọn gói: 3.000.000/khóa

- Liên hệ: 0973.946.715 để đăng ký ngay!!!

1. Giới thiệu tổng quan

Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ chính vì thế đây là một trong những tỉnh có nhiều doanh nghiệp thành lập và phát triển, do đó nhu cầu học và đi làm kế toán ngày càng được nâng cao,

Bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải có đội ngũ kế toán, do đó nhu cầu đòi hỏi kế toán có kinh nghiệm thực tế, làm được việc ngay tại Quảng Ninh là khá cao. Nắm bắt được tình hình đó, Trung tâm Kế toán Hà Nội đã có cơ sở tại Quảng Ninh. Các bạn không phải đi lên Hà Nội học mà vẫn có thể tham gia lớp học kế toán tổng hợp thực hành ngay tại tỉnh nhà. Các khóa học kế toán ngắn hạn thường xuyên khai giảng tại Quảng Ninh. Thường mỗi tháng sẽ khai giảng 1 lớp tại TP Hạ Long.

Lớp học kế toán thực hành tại Hạ Long - Quảng Ninh hiện nay đang phát triển với tốc độ nhanh kể cả về quy mô lớp học, số lượng học viên, cơ sở vật chất được nâng cấp liên tục cho kịp đà phát triển. Lớp học kế toán thực hành tại Quảng Ninh thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, sinh viên, nhân viên kế toán.

danh-hieu

Các danh hiệu trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành

2. Đối tượng tham gia học kế toán tại Quảng Ninh

• Các bạn sinh viên đang học hành kế toán/tài chính hoặc đã ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm kế toán
  • Kế toán viên cần nâng cao nghiệp vụ
  • Các bạn chưa biết gì về toán hoặc đã học kế toán nhưng quên hết
  • Độ tuổi từ 18-55

3. Giảng viên dạy kế toán tại Hạ Long Quảng Ninh là ai?

Là đội ngũ kế toán trưởng/ kế toán tổng hợp / kế toán thuế có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế, nhiệt tình giảng dạy. Cam kết đào tạo bạn trở thành 1 kế toán viên chuyên nghiệp.

“CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ”

Hình ảnh lớp học kế toán thực hành tại Quảng Ninh

4. Nội dung đào tạo kế toán tại cấp tốc tại Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh chúng tôi chỉ đào tạo duy nhất 1 khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế. Với thời lượng khóa học từ 30 buổi (học trong khoảng 2,5 tháng), các bạn sẽ được học các nội dung chính sau:

- Học nguyên lý kế toán (4-5 buổi): Hệ thống lại cách hạch toán, định khoản thực tế.

- Học kế toán thuế (5-7 buổi): Cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất. Hướng dẫn kê khai các loại thuế TNCN, TNDN, GTGT trên excel và trên phần mềm kê khai thuế; hướng dẫn quyết toán thuế...

- Học nghiệp vụ kế toán (10 buổi hướng dẫn hiểu bản chất công việc kế toán từ cách viết phiếu chi, phiếu thu, cách viết hóa đơn, cách tiếp nhận chứng từ và xử lý chứng từ, bản chất công việc kế toán thuế, hiểu bản chất quy trình lên báo cáo tài chính hoàn chỉnh)

- Học thực hành kế toán thực tế trên Excel, trên phần mềm Misa

• Thực hành làm thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn
  • Dạy thực hành làm tờ khai thuế trên phần mềm HTKK mới nhất, làm báo cáo thuế tháng, quý, năm
  • Dạy thực hành cách vào sổ sách, thiết lập chứng từ sổ sách, lập bảng cân đối tài khoản, cân đối kế toán, làm báo cáo tài chính thành thạo
  • Dạy thực hành cân đỗi lãi lỗ cho doanh nghiệp, thủ thuật kế toán
  • Dạy thực hành kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống thanh tra
  • Dạy thực hành theo chế độ kế toán mới nhất, cập nhật chính sách mới nhất của tổng cục thuế

Học xong được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực Hành số: 7619/QĐ­SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

lop-hoc-chung-chi-ke-toan

Cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp cuối khóa học kế toán tại Quảng Ninh

Địa chỉ học kế toán tại các tỉnh lân cận:

5. Thời gian học và học phí:

Khai giảng các lớp kế toán tổng hợp cấp tốc vào chiều thứ 7 + chủ nhật

Học phí: 4.000.000 VNĐ / khóa (2,5-3 tháng)

Ưu đãi giảm giá

• Giảm 20% cho tất cả các đối tượng
  • Đăng ký trước ngày khai giảng đóng đủ học phí giảm thêm 200.000 VNĐ

Để nhận được ưu đãi học phí lớn nhất vui lòng liên hệ Hotline 0973 946 715 - Ms Huế

6. Công cụ thực hành kế toán tại chi nhánh Quảng Ninh:

Mỗi người một máy, kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn trên máy chiếu và hướng dẫn từng học viên cách làm kế toán trên sổ sách chứng từ thực tế của doanh nghiệp

Học thực hành kế toán trên excel và trên các phần mềm kế toán như Misa, Fast

7. Đia chỉ trung tâm đào tạo kế toán tại Quảng Ninh:

Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh

8. Kết quả đạt được cuối khóa học

• Nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
  • Có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
  • Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm, cấp chứng chỉ cuối khóa. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
  • Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.

dang-ky-hoc-ngay

---------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trung tâm kế toán Hà Nội - Chi nhánh Quảng Ninh