Trang chủ > Địa chỉ học kế toán > Trung tâm học kế toán ngắn hạn tại Từ Liêm – Hà Nội

Trung tâm học kế toán ngắn hạn tại Từ Liêm – Hà Nội

Bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại Từ Liêm, Mỹ Đình, Hồ Tùng Mậu, Nhổn... và các khu vực lân cận muốn tìm một trung tâm học kế toán ngắn hạn, dạy kế toán thực hành thực tế, học xong làm được việc ngay...

Trung tâm học kế toán tại cầu giấy

Hãy đến với trung tâm Kế toán Hà Nội - Đơn vị hàng đầu về đào tạo kế toán thực hành thực tế. Hiện nay với 34 chi nhánh chuyên dạy các khóa học kế toán thực tế không chỉ ở gần các khu vực Từ Liêm, Mỹ Đình mà ở khắp Hà Nội, TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đối tượng tham gia các khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm

• Sinh viên ngành kế toán / tài chính đang học hoặc đã ra trường cần kinh nghiệm kế toán thực tế
  • Kế toán viên muốn học nâng cao nghiệp vụ
  • Các đối tượng chưa biết gì kế toán muốn học để làm nghề kế toán

Nội dung khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm

hoc ke toan o dau

Lớp học kế toán thực hành tại Từ Liêm

Các khóa học kế toán tại Từ Liêm Hà Nội các bạn được học 80% thời lượng khóa học là thực hành trên máy; chỉ 20% thời lượng khóa học là học những lý thuyết kế toán thực tế nhất ở doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

- Thực hành cách lập chứng từ kế toán như viết hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, cách phân loại chứng từ, cách kẹp chứng từ, cách lựa chọn hình thức sổ sách kế toán

- Hướng dẫn cách nhớ các định khoản và lập chứng từ thực tế phát sinh tại doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn cụ thể các nghiệp vụ như: Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, Kế toán về mua sắm CCDC, TSCĐ..., Kế toán các nghiệp vụ liên quan đến mua, bán , hàng hoá, dịch vụ, Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương (BHXH, BHYT, BHTN...), Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, lập bảng định mực tiêu hao nguyên vật liệu và tỷ lệ hao hụt, theo dõi mã vụ việc và tính giá thành công ty xây dựng, xây lặp công trình, kế toán nợ phải thu, nợ phải trả, Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận, thiết lập, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ., tính, phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.

- Hướng dẫn kê khai, làm báo cáo thuế tháng, quý

- Hướng dẫn cách lập và trình bày báo cáo tài chính, làm Quyết toán năm, Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp, Thuế Thu nhập cá nhân.

- Thủ thuật kế toán, cách tối ưu chi phí thuế phải nộp..

Thời gian học:

1 tuần trung tâm kế toán tại Từ Liêm sẽ học từ thứ 2 đến thứ 7. Chia làm 3 ca sáng, chiều, tối các này 2,4,6 hoặc 3,5,7. Hoặc có lịch học cả ngày chủ nhật hàng tuần.

gio-hoc

Phương pháp đào tạo khóa học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm

Với phương pháp DẠY THỰC TẾ­ CẦM TAY CHỈ VIỆC

Doanh nghiệp làm những công việc gì ở đây chúng tôi dạy hết

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo kế toán tại Từ Liêm, Mỹ Đình, Hồ Tùng Mậu, Nhổn các bạn có thể tìm đến địa chỉ học kế toán gần nhất của Kế Toán Hà Nội đó chính là trung tâm dạy kế toán tại Từ Liêm.

Với đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trên sổ sách chứng từ thực tế đảm bảo học viên học xong làm chủ hoàn toàn công việc kế toán

Địa chỉ học kế toán tại Từ Liêm

Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các địa chỉ học kế toán khác tại Hà Nội:

Các khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm

1. Khóa học kế toán cho người đã biết - Học phí 3.000.000đ/khóa từ 28-30 buổi

2. Khóa học kế toán tổng hợp trọn gói từ a­>z cho người chưa biết kế toán gì hoặc đã quên - Học phí 4.000.000đ/khóa từ 38-40 buổi

3. Khóa học kế toán thuế - Học phí 800.000đ/khóa từ 8-10 buổi

4. Khóa học thực hành trên Excel (loại hình doanh nghiệp Thương Mại, Dịch Vụ, Sản Xuất, Xuất Nhập khẩu) - Học phí 1.200.000đ/khóa từ 12-15 buổi

5. Khóa học phần mềm kế toán Misa, Fast - Học phí 1.200.000đ/khóa từ 12-15 buổi.

6. Khóa học kế toán cho giám đốc - Học phí 5.000.000đ/khóa 10 buổi

Học phí trên chỉ là học phí ban đầu. Trung tâm kế toán tại Từ Liêm luôn có các chương trình ưu đãi giảm giá học phí khóa học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm. Để nhận phiếu ưu đãi giảm giá các khóa học các bạn liên hệ Ms Huế 0973946715 để nhận phiếu giảm giá và được xếp lịch học

Ưu đãi học phí:

• Giảm 40% học phí sinh viên có thẻ sinh viên
  • Giảm 30% học phí cho đối tượng khác
  • Tặng thêm thẻ học tiếng anh giao tiếp thực tế giảm 50%
  • Tặng khóa học kỹ năng mềm trị giá 750.000đ
  • Tặng phần mềm kế toán excel và misa
  • Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán
  • Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc kế toán miễn phí trong vòng 5 năm
  • Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học

ke-toan-ha-noi

Kế toán Hà Nội nhận được giải thưởng uy tín trong lĩnh vực đào tạo kế toán

CAM KẾT

Không giới hạn thời gian học thực hành - Dạy đến khi làm thành thạo

HỌC XONG LÀM ĐƯỢC VIỆC NGAY TẠI DOANH NGHIỆP

• Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài khi kết thúc khóa học: Nếu trong quá trình đi làm bạn gặp bất kể khó khăn vướng mắc nào hãy gọi cho công ty, Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn.
  • Những bạn chưa thành thạo về tin học văn phòng sẽ được công ty hướng dẫn Miễn phí.
  • Cung cấp số liệu, nhận xét, dấu xác nhận và hướng dẫn thực tập Miễn Phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu.
  • Tặng phần mềm kế toán Misa, Fast
  • Học xong được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp
  • Học phí trên đã bao gồm cả tiền tài liệu và làm chứng chỉ.

dang-ky

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI – Chi nhánh học kế toán tại từ liêm, cầu giấy

PHÒNG ĐÀO TẠO gặp Ms Huế

Lưu ý: để đảm bảo được nhận giảm giá học phí khi đăng ký khóa học bạn cần gọi trước số Hotline: 0973 946 715( Ms Huế) (các bạn có thể đăng ký trước và bảo lưu đến khi nào đi học được)

Đ/c: Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội (gần trường đại học thương mại)

Email: info.kthn@gmail.com

Chủ đề: , , ,

Bạn đọc bình luận

2016 © Bản quyền thuộc về trungtamketoanhcm.edu.vn
TRUNG TÂM KẾ TOÁN TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Trụ sở chính: 35 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TPHCM