Trang chủ > Địa chỉ học kế toán > Địa chỉ học kế toán tốt nhất Quận 3 Hồ Chí Minh

Địa chỉ học kế toán tốt nhất Quận 3 Hồ Chí Minh

Bạn ở TPHCM, Sài Gòn đang băn khoăn lo lắng không biết địa chỉ học kế toán ở đâu tốt nhất Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy đến với Trung tâm kế toán Hà Nội trụ sở tại Quận 3 TPHCM. Trung tâm liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp học kế toán thực tế tại Đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM

hoc ke toan o dau

Học kế toán tổng hợp ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất quận 3? Học kế toán tại quận 3

Trung tâm đào tạo kế toán tại quận 3 tổ chức lớp học kế toán thực hành thực tế trên máy với thời lượng học lý thuyết chiếm 20 ­- 30 % tổng số buổi học còn lại 70 - ­80% là thực hành thực tế. Dạy học từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu dành như kế toán các loại hình doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ, xuất nhập khẩu, thương mại, kế toán thuế, kế toán máy trên phần mềm, kế toán tiền lương... Dạy làm kế toán theo hình thức cầm tay chỉ việc , đi
học như đi làm thực tế bởi giảng viên là các kế toán trưởng kế toán tổng hợp có ít nhất 8 năm làm kế toán giỏi tại các doanh nghiệp.

Sau khi học viên hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại quận 3 học viên sẽ được kiểm tra tổng thể cuối khóa học cấp chứng chỉ kế toán thực hành tổng hợp có giá trị tương đương 2 năm đi làm kế thực tế.

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại quận 3 phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như người mới bắt đầu học kế toán, chưa biết kế toán ,đã học qua nhưng đã quyên gần hết hay đã học qua đã biết kế toán đều có thể tham gia với chương trình dạy học ,dạy làm kế toán thực tế theo chương trình nghị định quy định mới nhất hiện nay liên tục cập nhật.

Phương pháp dạy học kế toán thực hành ở quận 3:

• Phương châm: "Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ"
  • Hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp.
  • Thực hành bằng tay và trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo….
  • Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học.

Các khóa học chứng chỉ kế toán tại Quận 3

STT Khóa học kế toán Thời gian Học phí
1 Kế toán tổng hợp thực hành thực tế            34 buổi 4.000.000
2 Báo cáo thuế thực hành thực tế                                         8 buổi 1.000.000
3 Thực hành hạch toán và nhập liệu bằng chứng từ thực tế trên máy dạng Excel 8 buổi 1.000.000
4 Thực hành hạch toán và nhập liệu bằng chứng từ thực tế trên máy dạng Misa 12 buổi 1.500.000
5 □  Khóa kế toán trưởng DN    □  Khóa Kế toán trưởng HCSN 15 buổi 2.500.000
6 Kế toán thực tế dành cho nhà Quản lý                     10 buổi 5.000.000

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp tại quận 3:

• Nhập môn nguyên lý kế toán
  • Dạy thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn.
  • Dạy cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm).
  • Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính.
  • Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.
  • Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất.
  • Giáo viên hướng dẫn là nhà quản lý tài chính, là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Mỗi khoá học từ 25 - 30 buổi tuỳ theo đối tượng học viên.
  • Không giới hạn thời gian thực hành trên máy.

Thời gian học lớp kế toán cấp tốc ngắn hạn tại quận 3 ­ Hồ Chí Minh

gio-hoc

Lịch khai giảng lớp học kế toán tại quận 3:

Lịch khai giảng thường xuyên trong tuần, học viên đăng kí học không phải đợi lớp lâu.

Phòng học kế toán ở quận 3

• Tiện nghi, máy chiếu, máy tính, đầy đủ tài liệu để học viên tham khảo.
  • Thực hành mỗi người một máy.
  • Môi trường thân thiện, gần gũi giữa học viên và giáo viên.

Kết quả sau khi bạn hoàn thành khóa học kế toán thực hành tổng hợp ở Hồ Chí Minh

hoc-chung-chi-ke-toan-tong-hop

• Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
  • Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý,Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
  • Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
  • Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
  • Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do Công ty đào tạo kế toán Hà Nội và các công ty Kế toán – kiểm toán tổ chức.

Ưu đãi với học viên khi tham gia học kế toán tại quận 3

• Tặng thẻ tư vấn thuế dài hạn do tổng cục thuế hướng dẫn và giải đáp.
  • Tặng phần mềm kế toán hướng dẫn cài đặt phần mềm miễn phí
  • Hỗ trợ dạy tin học văn phòng miễn phí cho học viên chưa thành thạo
  • Được tham gia tuyển dụng và được hướng dẫn các kỹ năng phỏng vấn xin việc kế toán thành công

Lịch đăng kí học T 2­-T7 hàng tuần. Lịch học theo: (2,­4,­6) hoặc (3,­5­,7)