Trang chủ > Địa chỉ học kế toán > Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Đông tốt nhất

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Đông tốt nhất

Địa chỉ trung tâm kế toán Hà Nội cơ sở Quang Trung - Hà Đông: số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Liên tục khai giảng lớp học nghiệp vụ kế toán cấp tốc ngắn hạn, thực hành trên hóa đơn, chứng từ sống của doanh nghiệp hiện hành.

trung-tam-dao-tao-ke-toan-tai-ha-dong

Hình ảnh Kế toán Hà Nội cơ sở Hà Đông

1. Các khóa học kế toán cấp tốc ngắn hạn tại Hà Đông

STT Khóa Học Kế Toán Học Phí Số Buổi Học
1 Khóa đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Đông cho người chưa biết 4.000.000 VNĐ 35-40 buổi
2 Khóa đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Đông cho người đã biết 3.000.000 VNĐ 25-30 buổi
3 Khóa học Kế Toán Thuế tại Hà Đông 800.000    VNĐ 10 buổi
4 Khóa học Kế Toán làm Trên Excel tại Hà Đông 1.200.000 VNĐ 12 -15 buổi
5 Khóa học Kế Toán máy FAST, MISA tại Hà Đông 1.200.000 VNĐ 12 -15 buổi
6 Khóa học Kế Toán Thương mại tại Hà Đông 1.200.000 VNĐ 10 -12 buổi
7 Khóa học Kế Toán Sản Xuất ở Hà Đông 1.200.000 VNĐ 15 buổi
8 Khóa học Kế Toán Xây Lắp tại Hà Đông 4.000.000 VNĐ 12-15 buổi
9 Khóa Kỹ Năng Quyết Toán Thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra 850.000    VNĐ 2 buổi

2. Đối tượng học kế toán thực hành tại Hà Đông

Tất cả các đối tượng từ chưa biết gì về kế toán, sinh viên ngành kế toán, kế toán viên, các nhà quản lý, giám đốc công ty... có nhu cầu học kế toán thực hành thực tế.

Độ tuổi từ 18-60 tuổi đều có thể tham gia lớp học kế toán tại Hà Đông. Trung tâm kế toán tại Hà Đông sắp xếp lớp học theo từng nhu cầu, năng lực của học viên.

3. Địa chỉ học kế toán tại Hà Đông

Trung tâm kế toán Hà Nội cơ sở Hà Đông: Số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Vị trí trung tâm kế toán tại Hà Đông rất thuận tiện, nằm ở trung tâm Quận Hà Đông, các bạn ở các phường Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu cũng như các quận huyện lân cận: quận Nam Từ Liêm, huyện Thanh Trì, quận Thanh Xuân, huyện Quốc Oai, Hoài Đức, huyện Chương Mỹ, huyện Thanh Oai đi lại rất thuận lợi nhé!

>> Có thể bạn quan tâm

4. Nội dung chính lớp học kế toán tại Hà Đông

Các khóa học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành trên excel, phần mềm kế toán tại Hà Đông thường có các nội dung chính như sau:

+ Cập nhật tất cả các Thông tư Nghị định mới nhất của Luật – để đảm bảo khi làm việc kế toán sẽ làm đúng,

đủ, tiết kiệm được chi phí Thuế và tránh bị xử phạt vi phạm.

+ Thực hành cách tiếp nhận Hồ sơ công ty, hóa đơn chứng từ kế toán khi mới bắt đầu đi làm.

+ Học thực hành kê khai Thuế Môn bài, Thuế giá trị gia tăng trên phần mềm kê khai mới nhất để lên báo cáo thuế tháng (có hướng dẫn kê khai thuế qua mạng). Học cách khắc phục, điều chỉnh các sai sót khi có.

+ Thực hành làm Thuế thu nhập cá nhân: cách đăng ký Mã số thuế, tính thuế TNCN, lập tờ khai, báo cáo tháng hoặc quý và quyết toán năm.

+ Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN tạm tính quý, quyết toán thuế TNDN năm.

+ Học cách tối ưu hóa, tiết kiệm chi phí thuế phải nộp (thủ thuật)

+ Làm bảng NXT Hàng Hoá. với mẫu biểu thiết lập tự động trên EXCEL .

+ Làm bảng NXT NVL.với mẫu biểu thiết lập tự động trên EXCEL.

+ Lên Bảng Tổng hợp công nợ Phải Thu khách hàng với mẫu biểu thiết lập tự động trên EXCEL.

+ Lên Bảng Tổng hợp công nợ Phải Trả Nhà Cung cấp với mẫu biểu thiết lập tự động trên EXCEL.

+ Lựa chọn sổ kế toán: Theo hình thức Nhật ký chung, Hạch toán bằng máy vi tính.

+ Lập báo cáo tài chính năm, Quyết toán thuế TNCN năm

Phương pháp đào tạo tại chi nhánh trung tâm kế toán Hà Đông:

Phương châm: Học lý thuyết để nắm vững bản chất - Học thực hành để giỏi nghiệp vụ

Với Phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm, thực hành trên những chứng từ thực tế của doanh nghiệp và không giới hạn thời gian thực hành. Khuyến khích tương tác giữa giảng viên và học viên trong mỗi buổi học.

danh-hieu

Các giải thưởng của Kế toán Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo kế toán

Giảng viên khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Hà Nội

Là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế, có kiến thức cũng như chuyên môn sư phạm tốt, tiêu biểu như:

• Cô Mai Liên trưởng bộ phận kế toán thực hành với kinh nghiệm 15 năm làm kế toán máy trên excel, misa, fast,…
  • Cô Đoàn Thu Nga là cán bộ chi cục thuế đã về hưu
  • Thầy Nguyễn Việt Hà có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp, kế toán trưởng trên 10 năm cho mọi loại hình doanh nghiệp

Học xong được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực Hành số: 7619/QĐ­
SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Chương trình ưu đãi học phí tại Hà Đông

• Giảm 50% học phí cho người cao tuổi (từ 50 tuổi trở lên)
  • Giảm 40% học phí sinh viên có thẻ sinh viên
  • Giảm 30% học phí cho đối tượng khác
  • Nếu đăng ký từ nhóm 2 người trở lên giảm thêm 10% học phí/2 người.
  • Giảm 40% học phí/1 người và miễn phí cho nhóm đăng ký 6 người trở lên
  • Tặng phần mềm kế toán
  • Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán
  • Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc kế toán miễn phí trong vòng 5 năm